Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29548
Nhan đề: | Ứng dụng nhà phơi sấy năng lượng mặt trời (Solar Dryer Dome) nhằm giảm tổn thất và nâng cao chất lượng nông thủy sản sau thu hoạch tại An Giang |
Tác giả: | Nguyễn, Trương Khương |
Từ khoá: | Nhà phơi sấy Năng lượng mặt trời Nông thủy sản An Giang |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 05 .- Tr.11-13 |
Tóm tắt: | Hiện nay, phần lớn các loại nông sản được phơi sấy, bảo quản theo các phương pháp truyền thống như phơi nắng ngoài sân, lòng lề đường. Phương pháp này tuy đơn giản, ít tốn kém nhưng bị động vào thời tiết, thời gian phơi sấy kéo dài nếu trời mưa hoặc ít nắng. Vì vậy, nông sản thường bị biến màu, giảm mùi hương tự nhiên, giảm hàm lượng chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Đồng thời không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do các tác động của mưa, gió, bụi, côn trùng,…Giải pháp phơi sấy với nhà sấy năng lượng mặt trời có thể đóng góp vào nỗ lực làm giảm tổn thất sau thu hoạch, nâng cao chất lượng nông thủy sản sau thu hoạch và tăng cường năng lực chống chọi với biến đổi khí hậu cho các cộng đồng sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29548 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.5 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.88.104 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.