Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29548
Nhan đề: Ứng dụng nhà phơi sấy năng lượng mặt trời (Solar Dryer Dome) nhằm giảm tổn thất và nâng cao chất lượng nông thủy sản sau thu hoạch tại An Giang
Tác giả: Nguyễn, Trương Khương
Từ khoá: Nhà phơi sấy
Năng lượng mặt trời
Nông thủy sản
An Giang
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 05 .- Tr.11-13
Tóm tắt: Hiện nay, phần lớn các loại nông sản được phơi sấy, bảo quản theo các phương pháp truyền thống như phơi nắng ngoài sân, lòng lề đường. Phương pháp này tuy đơn giản, ít tốn kém nhưng bị động vào thời tiết, thời gian phơi sấy kéo dài nếu trời mưa hoặc ít nắng. Vì vậy, nông sản thường bị biến màu, giảm mùi hương tự nhiên, giảm hàm lượng chất dinh dưỡng trong sản phẩm. Đồng thời không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do các tác động của mưa, gió, bụi, côn trùng,…Giải pháp phơi sấy với nhà sấy năng lượng mặt trời có thể đóng góp vào nỗ lực làm giảm tổn thất sau thu hoạch, nâng cao chất lượng nông thủy sản sau thu hoạch và tăng cường năng lực chống chọi với biến đổi khí hậu cho các cộng đồng sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29548
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.5 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.86.225


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.