Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29550
Nhan đề: Qua hơn một năm thực hiện trao quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận An Giang
Tác giả: Hạnh Châu
Từ khoá: An Giang
Quyền sử dụng nhãn hiệu
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 05 .- Tr.24-25
Tóm tắt: Ngày l3/6/2016, UBND tỉnh đã phê duyệt kế hoạch xây dựng nhãn hiệu chứng nhận An Giang cho các sản phẩm nông nghiệp tỉnh An Giang giai đoạn 2016-2020, tầm nhìn đến 2030. Đây là cơ sở quan trọng việc xây dựng, đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “AN GIANG” cho sản phẩm chủ lực của tỉnh (lúa, nếp; nấm ăn, nấm dược liệu, bò thịt, tôm, cá, lươn, rau ăn lá, rau củ và rau ăn quả, xoài VietGAP); sản phẩm chế biến từ các sản phẩm chủ lực của tỉnh.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29550
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
674.81 kBAdobe PDF
Your IP: 18.217.2.54


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.