Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29660
Nhan đề: nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis (L.) O.kuntze) và đánh giá sản phẩm
Tác giả: TS. Lê, Thanh Phước
Trình, Thị Bích Như
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Trà xanh (Camellia sinensis) là thức uống quen thuộc từ xa xưa và cho đến ngày nay. Ngoài ra trà xanh được biết đến có nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe con người như chứa hoạt chất chống oxy hóa, kháng khuẩn,.. Trà xanh rất dồi dào catechin một trong những flavonoid giúp giảm rụng tóc và rất tốt cho nang tóc. Đề tài này ứng dụng dược tính của trà xanh để phối chế một loại dầu gội đầu giảm rụng tóc. Đề tài “Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis) với tỷ lệ 10% cao chiết được tiến hành bằng việc khảo sát sản phẩm ở mức độ cảm quan, những chỉ tiêu theo dược điển Việt Nam IV về mỹ phẩm và khả năng giảm rụng tóc được thử nghiệm in vivo trên thỏ và các tình nguyệt viên
Mô tả: 103tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29660
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.196.141


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.