Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29660
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Lê, Thanh Phước-
dc.contributor.authorTrình, Thị Bích Như-
dc.date.accessioned2020-07-28T07:50:10Z-
dc.date.available2020-07-28T07:50:10Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29660-
dc.description103trvi_VN
dc.description.abstractTrà xanh (Camellia sinensis) là thức uống quen thuộc từ xa xưa và cho đến ngày nay. Ngoài ra trà xanh được biết đến có nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe con người như chứa hoạt chất chống oxy hóa, kháng khuẩn,.. Trà xanh rất dồi dào catechin một trong những flavonoid giúp giảm rụng tóc và rất tốt cho nang tóc. Đề tài này ứng dụng dược tính của trà xanh để phối chế một loại dầu gội đầu giảm rụng tóc. Đề tài “Nghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis) với tỷ lệ 10% cao chiết được tiến hành bằng việc khảo sát sản phẩm ở mức độ cảm quan, những chỉ tiêu theo dược điển Việt Nam IV về mỹ phẩm và khả năng giảm rụng tóc được thử nghiệm in vivo trên thỏ và các tình nguyệt viênvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titlenghiên cứu thiết lập công thức phối chế dầu gội đầu từ cao chiết ethanol của lá trà xanh (Camellia sinensis (L.) O.kuntze) và đánh giá sản phẩmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.33 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.42.22


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.