Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2966
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorViệt Hùng-
dc.date.accessioned2018-07-13T01:59:56Z-
dc.date.available2018-07-13T01:59:56Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2966-
dc.description.abstractĐó là điều quan tâm, trăn trở của ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam trong cuộc trò chuyện cùng PV Tạp chí Du lịch trước thềm xuân mới.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.26-27-
dc.subjectẨm thực Việt Namvi_VN
dc.subjectPhát triển du lịchvi_VN
dc.titleKhai thác thế mạnh ẩm thực Việt Nam phát triển du lịchvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.26 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.103.70


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.