Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29684
Nhan đề: | Rau non một "Siêu thực phẩm" |
Tác giả: | Thúy Kiều |
Từ khoá: | Rau non |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 04(70) .- Tr.31-33 |
Tóm tắt: | Rau non là loại rau cao cấp, rau được thu hoạch lúc còn non trước khi phát triển thành cây trưởng thành, là thức ăn bổ dưỡng vì chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rau thường, rau được trồng trong môi trường sạch và an toàn (Trần Thị Ba, 2010). Rau non là cây rau được thu hoạch trước khi phát triển thành cây trưởng thành. Thời gian thu hoạch từ 14-20 ngày sau khi gieo, khi cây phát triển cặp lá thật đầu tiên. Rau non không thể thu hoạch tiếp một vụ nữa vì những cây trồng này không phát triển đủ thời gian và đã cắt sát gốc, cây trồng không còn khả năng để tạo ra sự tăng trưởng mới (http://organicgardening.about.com). |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29684 |
ISSN: | 1859-025X |
Bộ sưu tập: | Khoa học Cần Thơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 938.12 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.130.136 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.