Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29684
Nhan đề: Rau non một "Siêu thực phẩm"
Tác giả: Thúy Kiều
Từ khoá: Rau non
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 04(70) .- Tr.31-33
Tóm tắt: Rau non là loại rau cao cấp, rau được thu hoạch lúc còn non trước khi phát triển thành cây trưởng thành, là thức ăn bổ dưỡng vì chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rau thường, rau được trồng trong môi trường sạch và an toàn (Trần Thị Ba, 2010). Rau non là cây rau được thu hoạch trước khi phát triển thành cây trưởng thành. Thời gian thu hoạch từ 14-20 ngày sau khi gieo, khi cây phát triển cặp lá thật đầu tiên. Rau non không thể thu hoạch tiếp một vụ nữa vì những cây trồng này không phát triển đủ thời gian và đã cắt sát gốc, cây trồng không còn khả năng để tạo ra sự tăng trưởng mới (http://organicgardening.about.com).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29684
ISSN: 1859-025X
Bộ sưu tập: Khoa học Cần Thơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
938.12 kBAdobe PDF
Your IP: 3.14.130.136


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.