Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29813
Title: Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý trong hạt đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói
Authors: ThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi.
Lê, Nguyễn Thúy Vy
Keywords: Hóa dược
Issue Date: 2020
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Thực hiện đề tài “ Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý trong hạt đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói” trong thời gian 4 tháng, em đã tìm hiểu được một số sản phẩm đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói, các tính chất, các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế về các sản phẩm này. Đề tài được thực hiện nhằm để định lượng một số chỉ tiêu hóa lý trên hạt đậu nành sấy khô: độ ẩm, hàm lượng protein tổng, hàm lượng lipit, hàm lượng tro tổng số. Thực nghiệm trên 12 mẫu đậu nành sấy khô ngẫu nhiên trên thị trường Thành phố Cần Thơ, cho kết quả: Đa phần các mẫu đều có độ ẩm thấp để sản phẩm giữ được độ giòn và chống nấm mốc, vì lý do ấy, nên các mẫu có hàm lượng protein và hàm lượng lipit khá cao.
Description: 54tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29813
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.25.100


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.