Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29813
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi. | - |
dc.contributor.author | Lê, Nguyễn Thúy Vy | - |
dc.date.accessioned | 2020-07-30T03:50:32Z | - |
dc.date.available | 2020-07-30T03:50:32Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29813 | - |
dc.description | 54tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Thực hiện đề tài “ Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý trong hạt đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói” trong thời gian 4 tháng, em đã tìm hiểu được một số sản phẩm đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói, các tính chất, các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế về các sản phẩm này. Đề tài được thực hiện nhằm để định lượng một số chỉ tiêu hóa lý trên hạt đậu nành sấy khô: độ ẩm, hàm lượng protein tổng, hàm lượng lipit, hàm lượng tro tổng số. Thực nghiệm trên 12 mẫu đậu nành sấy khô ngẫu nhiên trên thị trường Thành phố Cần Thơ, cho kết quả: Đa phần các mẫu đều có độ ẩm thấp để sản phẩm giữ được độ giòn và chống nấm mốc, vì lý do ấy, nên các mẫu có hàm lượng protein và hàm lượng lipit khá cao. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Hóa dược | vi_VN |
dc.title | Khảo sát một số chỉ tiêu hóa lý trong hạt đậu nành sấy khô đóng hộp và đóng gói | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.148.63 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.