Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29849
Nhan đề: Khảo sát một số chỉ tiêu hóa - lý quan trọng của sản phẩm đậu hà lan đóng hộp và đóng gói trên địa bàn quận ninh kiều - thành phố cần thơ
Tác giả: ThS. Nguyễn, Thị Diệp Chi.
Nguyễn, Thị Kim Ngọc
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát một số chỉ tiêu hóa - lý quan trọng (hàm lượng protein tổng, độ ẩm, chất béo, tro tổng số) của sản phẩm đậu Hà Lan đóng hộp và đóng gói trên địa bàn Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần Thơ” được thực hiện từ 4/2020-7/2020 tại Trung tâm Phân tích và Kiểm định Hàng hóa Xuất nhập khẩu – CN Cty TNHH Thiết bị khoa học kỹ thuật Hải Ly (VIACIMEX). Đề tài đã định lượng hàm lượng protein tổng, độ ẩm, chất béo, tro tổng số của 12 mẫu đậu Hà Lan trên địa bàn Quận Ninh Kiều - Thành phố Cần.Thơ. Qua quá trình phân tích cho thấy: trong 12 mẫu đậu Hà Lan, có 100% mẫu không đạt tiêu chuẩn về hàm lượng protein tổng; có tất cả 12/12 (100%) mẫu đều đạt độ ẩm tiêu chuẩn; có 8/12 mẫu có hàm lượng chất béo vượt trên hàm lượng chất béo tiêu chuẩn; bên cạnh đó có 4/12 mẫu đạt hàm lượng tro tiêu chuẩn thuộc Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam do BYT - Viện Dinh Dưỡng ban hành theo tiêu chuẩn FAO MS 3006
Mô tả: 66tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/29849
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.87 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.26.149


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.