Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152
Nhan đề: | Văn hóa ẩm thực của người dân An Giang đối với sự phát triển du lịch |
Tác giả: | Huỳnh, Văn Đà Huỳnh, Bảo Hân |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá thực trạng ẩm thực hiện có của người dân An Giang, từ đó đề ra các giải pháp giúp nền văn hoa ẩm thực trong du lịch được phát triển hơn. |
Mô tả: | 70tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.26.149 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.