Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Huỳnh, Văn Đà | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Bảo Hân | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-03T13:52:31Z | - |
dc.date.available | 2020-08-03T13:52:31Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30152 | - |
dc.description | 70tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá thực trạng ẩm thực hiện có của người dân An Giang, từ đó đề ra các giải pháp giúp nền văn hoa ẩm thực trong du lịch được phát triển hơn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam học | vi_VN |
dc.title | Văn hóa ẩm thực của người dân An Giang đối với sự phát triển du lịch | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.99 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.255.58 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.