Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30252
Nhan đề: Tuyển chọn dòng Saccharomyces cerevisiae và khảo sát điều kiện lên men rượu vang đu đủ
Tác giả: Ngô, Thị Phương Dung
Hà, Nguyễn Quang Bình
Từ khoá: Công nghệ sinh học tiên tiến
Năm xuất bản: 2019
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30252
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.250.115


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.