Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30252
Nhan đề: | Tuyển chọn dòng Saccharomyces cerevisiae và khảo sát điều kiện lên men rượu vang đu đủ |
Tác giả: | Ngô, Thị Phương Dung Hà, Nguyễn Quang Bình |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học tiên tiến |
Năm xuất bản: | 2019 |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30252 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.8 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.250.115 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.