Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261
Nhan đề: | Phân lập hợp chất từ cao methanol–nước của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.), họ Bằng lăng (Lythraceae)”. |
Tác giả: | PGs.Ts Tôn, Nữ Liên Hương Phạm, Văn Tuấn |
Từ khoá: | Hóa dược |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu thành phần hóa học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.) được thu hái ở địa bàn tỉnh Cà Mau. Kết quả cho thấy phân đoạn cao chiết methanol–nước của trái Bần chua, phân lập được hợp chất flavonoid glycoside. Cấu trúc của hợp chất được xác định bằng phương pháp phổ hiện đại 1D-NMR, 2D-NMR và so sánh với tài liệu đã công bố, SC.Me03 được nhận danh là naringenin 7-O--ᴅ-glucopyranoside. |
Mô tả: | 57tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.01 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.49.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.