Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261
Nhan đề: Phân lập hợp chất từ cao methanol–nước của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.), họ Bằng lăng (Lythraceae)”.
Tác giả: PGs.Ts Tôn, Nữ Liên Hương
Phạm, Văn Tuấn
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu thành phần hóa học của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris (L.) Engl.) được thu hái ở địa bàn tỉnh Cà Mau. Kết quả cho thấy phân đoạn cao chiết methanol–nước của trái Bần chua, phân lập được hợp chất flavonoid glycoside. Cấu trúc của hợp chất được xác định bằng phương pháp phổ hiện đại 1D-NMR, 2D-NMR và so sánh với tài liệu đã công bố, SC.Me03 được nhận danh là naringenin 7-O--ᴅ-glucopyranoside.
Mô tả: 57tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30261
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.01 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.49.143


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.