Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30405
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Thanh Hiền | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Võ Anh Khoa | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-05T08:06:44Z | - |
dc.date.available | 2020-08-05T08:06:44Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | LV7055,7056/2020 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30405 | - |
dc.description | 11tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu được tiến hành để xác định hiệu quả thức ăn có chứa HK L- 137 cho cá lóc. Nghiệm thức đối chứng là thức ăn không có chứa HK L-137, 5 nghiệm thức còn lại là thức ăn có chứa HK L-137 với nồng độ lần lượt là 2, 4, 10, 20, 40 ppm. Cá lóc giống chọn làm thí nghiệm có khối lượng từ trung bình 7,30±0,08 g/con, được bố trí ngẫu nhiên trong 24 bể composite (400 lít 1 bể), với mật độ 60 con/bể. Sau 8 tuần thí nghiệm, thì cá nuôi ở các nghiệm thức không có sự khác biệt về tỷ lệ sống. So với nghiệm thức đối chứng và các nghiệm thức có HK L-137 ở nồng độ 4, 20, 40 ppm thì không có sự khác biệt về tăng trưởng của cá, hệ số thức ăn, hiệu quả sử dụng protein. Nghiệm thức sử dụng 2 ppm HK L-137 thì có khác biệt khi so sánh về các chỉ tiêu trên. Còn nghiệm thức 10 ppm HK L-137 thì có khác biệt khi so sánh về các chỉ tiêu trên, trừ tốc độ tăng trưởng. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỉ lệ HK L-137 thích hợp để thêm vào thức ăn đảm bảo được sự tăng trưởng và hiệu quả khi sử dụng thức ăn cho cá lóc là 2 ppm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thủy Sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum (HK L-137) bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá lóc (Channa striata) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 526.23 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.21.106 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.