Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30448
Nhan đề: Đánh giá hiện trạng ô nhiễm và công nghệ sản xuất ngành chế biến hạt điều tỉnh Bình Phước
Tác giả: Tôn, Thất Lãng
Từ khoá: Ô nhiễm
Công nghệ sản xuất
Chế biến hạt điều
Bình Phước
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 13(339) .- Tr.27-29
Tóm tắt: Cây điều Bình Phước phát triển mạnh từ khi có Quyết định số 120/1999/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án phát triển điều đến năm 2010. Năm 1991, toàn tỉnh Bình Phước có 19.652 ha điều, đến năm 2010 tăng lên 155.746 ha. Bình Phước hiện có diện tích điều ổn định trên 137 ngàn ha và chiếm 50% sản lượng cả nước, trong đó hơn 135.000 ha đang cho thu hoạch, sản lượng đạt khoảng 150.000 tấn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30448
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.233.69


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.