Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30606
Nhan đề: Xác định hàm lƣợng polyphenol tổng số và tannin trong trà bằng phương pháp đo màu và chuẩn độ
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Thủy
Nguyễn, Thị Huyền Trâm
Từ khoá: Sư phạm Hóa
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Xác định hàm lượng polyphenol tổng số và tannin trong cây trà” được thực hiện để xác định hàm lƣợng polyphenol tổng số trong trà bằng phương pháp đo màu dùng thuốc thử Folin – Ciocalteu và xác định hàm lượng tannin trong trà bằng phương pháp chuẩn độ với KMnO4 và chỉ thị Indigo – carmine trong mẫu trà một số cửa hàng trên địa bàn Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ và một số mẫu đƣợc gửi phân tích tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ. Kết quả hàm lƣợng polyphenol tổng số và tannin đƣợc đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.
Mô tả: 79 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30606
Bộ sưu tập: Khoa Sư phạm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.17 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.23.118


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.