Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608
Nhan đề: Khảo sát thành phần hóa học của cây trứng cá (Munttingia calabura L.)
Tác giả: Ngô, Quốc Luân
Tiết, Bảo Tính
Từ khoá: Sư phạm Hóa
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát thành phần hóa học của lá cây trứng cá (Munttingia calabura L.)” với nguyên liệu thu hoạch tại Thành phố Cần Thơ. Từ cao acetone của lá trứng cá đã cô lập, tinh chế và định danh được hai hợp chất nhóm flavone là techtochrysin và kaempferol.
Mô tả: 90 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608
Bộ sưu tập: Khoa Sư phạm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.158.245


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.