Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ngô, Quốc Luân | - |
dc.contributor.author | Tiết, Bảo Tính | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-06T07:09:28Z | - |
dc.date.available | 2020-08-06T07:09:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1600410 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30608 | - |
dc.description | 90 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài “Khảo sát thành phần hóa học của lá cây trứng cá (Munttingia calabura L.)” với nguyên liệu thu hoạch tại Thành phố Cần Thơ. Từ cao acetone của lá trứng cá đã cô lập, tinh chế và định danh được hai hợp chất nhóm flavone là techtochrysin và kaempferol. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Sư phạm Hóa | vi_VN |
dc.title | Khảo sát thành phần hóa học của cây trứng cá (Munttingia calabura L.) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Sư phạm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.21 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.222.60 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.