Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30612
Nhan đề: | Bếp nhà của khách |
Tác giả: | Khổng Loan |
Từ khoá: | Đoàn Thị Thu Thủy Văn hóa ẩm thực Ẩm thực Khởi nghiệp |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Forbes Việt Nam;Số 03(83) .- Tr.98-100 |
Tóm tắt: | Bà Đoàn Thị Thu Thủy xây dựng hai mô hình nhà hàng với văn hóa ẩm thực đặc trưng từ lục tỉnh Nam bộ và xứ Quảng nhằm tạo nên sự khác biệt. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30612 |
Bộ sưu tập: | Forbes Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.08 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.198.191 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.