Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30627
Nhan đề: Tổng hợp một dẫn xuất ester của resveratrol
Tác giả: Nguyễn, Phúc Đảm
Tô, Hoàng Hiếu
Từ khoá: Sư phạm Hóa
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Resveratrol có nhiều hoạt tính sinh học tốt, nhưng sinh khả dụng kém. Do đó người ta tiến hành nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất của resveratrol nhằm mục đich giữ lại các hoạt tính tốt của resveratrol và khắc phục được các hạn chế của nó. Luân văn này nhằm mục đich tổng hợp và tinh chế một dẫn xuất ester hóa của resveratrol bằng phương pháp đun cách thủy ở 80℃, với chất nền là resveratrol có nguồn gốc tự nhiên cùng với anhydride valeric và sử dụng trimethylamine làm xúc tác hòa tan. Sau khi tổng hợp và tinh chế bằng sắc ký cột thi thu được 1 dẫn xuất ester của resveratrol là 3,5,4’-O-tripentanoyl resveratrol. Cấu trúc của hợp chất được xác định dựa trên các phương pháp phổ nghiệm 1H-NMR, 13C-NMR, MS và so sánh với các tài liệu tham khảo.
Mô tả: 43 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30627
Bộ sưu tập: Khoa Sư phạm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.81 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.213.142


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.