Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30627
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Phúc Đảm-
dc.contributor.authorTô, Hoàng Hiếu-
dc.date.accessioned2020-08-06T07:25:01Z-
dc.date.available2020-08-06T07:25:01Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1600373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/30627-
dc.description43 tr.vi_VN
dc.description.abstractResveratrol có nhiều hoạt tính sinh học tốt, nhưng sinh khả dụng kém. Do đó người ta tiến hành nghiên cứu tổng hợp các dẫn xuất của resveratrol nhằm mục đich giữ lại các hoạt tính tốt của resveratrol và khắc phục được các hạn chế của nó. Luân văn này nhằm mục đich tổng hợp và tinh chế một dẫn xuất ester hóa của resveratrol bằng phương pháp đun cách thủy ở 80℃, với chất nền là resveratrol có nguồn gốc tự nhiên cùng với anhydride valeric và sử dụng trimethylamine làm xúc tác hòa tan. Sau khi tổng hợp và tinh chế bằng sắc ký cột thi thu được 1 dẫn xuất ester của resveratrol là 3,5,4’-O-tripentanoyl resveratrol. Cấu trúc của hợp chất được xác định dựa trên các phương pháp phổ nghiệm 1H-NMR, 13C-NMR, MS và so sánh với các tài liệu tham khảo.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSư phạm Hóavi_VN
dc.titleTổng hợp một dẫn xuất ester của resveratrolvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Sư phạm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.81 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.164.34


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.