Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31059
Nhan đề: | Phát triển công nghiệp chế biến nông sản Việt Nam giai đoạn 2020-2030 |
Tác giả: | Bạch, Quốc Khang Nguyễn, Anh Tuấn |
Từ khoá: | Chế biến nông sản Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 07(736) .- Tr.19-21 |
Tóm tắt: | Đến nay, các cơ sở chế biến công nghiệp đã “đứng chân” trong tất cả các ngành hàng nông sản, là lực lượng chủ lực trong hệ thống chế biến nông sản (CBNS) nước ta, đóng góp đáng kể vào tăng trưởng và xuất khẩu của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, lĩnh vực này vẫn còn nhiều hạn chế, yếu kém. Bài viết phân tích, hệ thống lại các vấn đề và giải pháp phát triển công nghiệp CBNS ở nước ta nhằm góp phần định hình chiến lược phát triển lĩnh vực này trong giai đoạn đến năm 2030. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31059 |
ISSN: | 1859-4794 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.35 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.174.57 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.