Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096
Nhan đề: | Thịt nhân tạo và xu thế trong tương lai |
Tác giả: | Chu, Hải Ninh |
Từ khoá: | Thịt nhân tạo Xu thế trong tương lai |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 07(736) .- Tr.48-50 |
Tóm tắt: | Dân số toàn cầu sẽ đạt khoảng 10 tỷ người vào năm 2050, tạo áp lực lớn về vấn đề thực phẩm. Sẽ không còn là điều gì ngạc nhiên, khi trong tương lai nhân của những chiếc hamburger sẽ được làm từ tế bào động vật nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, thay vì lấy từ một con bò. Dự báo thị trường thịt nhân tạo sẽ đạt doanh thu trên 500 triệu USD vào năm 2030... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096 |
ISSN: | 1859-4794 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.107.50 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.