Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChu, Hải Ninh-
dc.date.accessioned2020-08-10T08:09:28Z-
dc.date.available2020-08-10T08:09:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4794-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096-
dc.description.abstractDân số toàn cầu sẽ đạt khoảng 10 tỷ người vào năm 2050, tạo áp lực lớn về vấn đề thực phẩm. Sẽ không còn là điều gì ngạc nhiên, khi trong tương lai nhân của những chiếc hamburger sẽ được làm từ tế bào động vật nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, thay vì lấy từ một con bò. Dự báo thị trường thịt nhân tạo sẽ đạt doanh thu trên 500 triệu USD vào năm 2030...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 07(736) .- Tr.48-50-
dc.subjectThịt nhân tạovi_VN
dc.subjectXu thế trong tương laivi_VN
dc.titleThịt nhân tạo và xu thế trong tương laivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.234.110


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.