Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Chu, Hải Ninh | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-10T08:09:28Z | - |
dc.date.available | 2020-08-10T08:09:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4794 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31096 | - |
dc.description.abstract | Dân số toàn cầu sẽ đạt khoảng 10 tỷ người vào năm 2050, tạo áp lực lớn về vấn đề thực phẩm. Sẽ không còn là điều gì ngạc nhiên, khi trong tương lai nhân của những chiếc hamburger sẽ được làm từ tế bào động vật nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, thay vì lấy từ một con bò. Dự báo thị trường thịt nhân tạo sẽ đạt doanh thu trên 500 triệu USD vào năm 2030... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam;Số 07(736) .- Tr.48-50 | - |
dc.subject | Thịt nhân tạo | vi_VN |
dc.subject | Xu thế trong tương lai | vi_VN |
dc.title | Thịt nhân tạo và xu thế trong tương lai | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.225.234.110 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.