Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31445
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Trường Đại học Công ngiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Lê, Kim Liên |
Từ khoá: | Trường Đại họcTrường Đại học Công ngiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Sự thụ động trong học tập Sinh viên |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.83-87 |
Tóm tắt: | Để nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, tác giả đã tiến hành khảo sát với 450 sinh viên của Trường. Nghiên cứu cho thấy, có 8 nhân tố tác động đến sự thụ động trong học tập của sinh viên, gồm: Cơ sở vật chất; Hệ thống quản lý giáo dục; Ý thức học tập; Giảng viên; Gia đình; Đặc điểm của bạn cùng lớp; Bản thân sinh viên và Môi trường sống xã hội. Từ kết quả nghiên cứu, bài viết đưa ra một số đề xuất cho Nhà trường và sinh viên nhằm giảm bớt phần nào sự thụ động trong học tập của sinh viên. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31445 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.03 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.171.71 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.