Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31445
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Trường Đại học Công ngiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Lê, Kim Liên
Từ khoá: Trường Đại họcTrường Đại học Công ngiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Sự thụ động trong học tập
Sinh viên
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.83-87
Tóm tắt: Để nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thụ động trong học tập của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, tác giả đã tiến hành khảo sát với 450 sinh viên của Trường. Nghiên cứu cho thấy, có 8 nhân tố tác động đến sự thụ động trong học tập của sinh viên, gồm: Cơ sở vật chất; Hệ thống quản lý giáo dục; Ý thức học tập; Giảng viên; Gia đình; Đặc điểm của bạn cùng lớp; Bản thân sinh viên và Môi trường sống xã hội. Từ kết quả nghiên cứu, bài viết đưa ra một số đề xuất cho Nhà trường và sinh viên nhằm giảm bớt phần nào sự thụ động trong học tập của sinh viên.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31445
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.171.71


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.