Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31496
Nhan đề: | Khai thác văn hóa ẩm thực của người Hoa trong phát triển du lịch trường hợp nghiên cứu: tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh |
Tác giả: | Lê, Thị Tố Quyên Phan, Thị Hoàng Mai |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá tiềm năng và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực người Hoa, từ đó đề xuất ra các giải pháp khai thác hiệu quả văn hóa ẩm thực người Hoa trong phát triển du lịch tại quận 5 TP Hồ Chí Minh |
Mô tả: | 67tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31496 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.142.42 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.