Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31496
Nhan đề: Khai thác văn hóa ẩm thực của người Hoa trong phát triển du lịch trường hợp nghiên cứu: tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả: Lê, Thị Tố Quyên
Phan, Thị Hoàng Mai
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá tiềm năng và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực người Hoa, từ đó đề xuất ra các giải pháp khai thác hiệu quả văn hóa ẩm thực người Hoa trong phát triển du lịch tại quận 5 TP Hồ Chí Minh
Mô tả: 67tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31496
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.142.42


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.