Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thị Tố Quyên-
dc.contributor.authorPhan, Thị Hoàng Mai-
dc.date.accessioned2020-08-14T13:35:29Z-
dc.date.available2020-08-14T13:35:29Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherB1610983-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497-
dc.description67trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá tiềm năng và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực người Hoa, từ đó đề xuất ra các giải pháp khai thác hiệu quả văn hóa ẩm thực người Hoa trong phát triển du lịch tại quận 5 TP Hồ Chí Minhvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleKhai thác văn hóa ẩm thực của người Hoa trong phát triển du lịch trường hợp nghiên cứu: tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.43.27


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.