Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Tố Quyên | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Hoàng Mai | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-14T13:35:29Z | - |
dc.date.available | 2020-08-14T13:35:29Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1610983 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497 | - |
dc.description | 67tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá tiềm năng và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực người Hoa, từ đó đề xuất ra các giải pháp khai thác hiệu quả văn hóa ẩm thực người Hoa trong phát triển du lịch tại quận 5 TP Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam học | vi_VN |
dc.title | Khai thác văn hóa ẩm thực của người Hoa trong phát triển du lịch trường hợp nghiên cứu: tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.43.27 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.