Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497
Title: | Khai thác văn hóa ẩm thực của người Hoa trong phát triển du lịch trường hợp nghiên cứu: tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh |
Authors: | Lê, Thị Tố Quyên Phan, Thị Hoàng Mai |
Keywords: | Việt Nam học |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Đánh giá tiềm năng và thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực người Hoa, từ đó đề xuất ra các giải pháp khai thác hiệu quả văn hóa ẩm thực người Hoa trong phát triển du lịch tại quận 5 TP Hồ Chí Minh |
Description: | 67tr |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31497 |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.136.19.136 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.