Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500
Nhan đề: | Khai thác văn hóa ẩm thực của đồng bào Khmer trong du lịch ở tỉnh Sóc Trăng |
Tác giả: | Nguyễn, Mai Quốc Việt Huỳnh, Thiện Đức |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu văn hóa ẩm thực của người Khmer tại tỉnh Sóc Trăng, quá trình hình thành cũng như những lợi ích tích cực mà văn hóa ẩm thực mang lại cho sự phát triển du lịch.Tìm hiểu về thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch những năm gần đây, đồng thời đưa ra những đề xuất, những giải pháp để khai thác văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tỉnh một cách hiệu quả. |
Mô tả: | 60tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.41 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.212.203 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.