Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Mai Quốc Việt | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Thiện Đức | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-14T14:31:07Z | - |
dc.date.available | 2020-08-14T14:31:07Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1608202 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31500 | - |
dc.description | 60tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu văn hóa ẩm thực của người Khmer tại tỉnh Sóc Trăng, quá trình hình thành cũng như những lợi ích tích cực mà văn hóa ẩm thực mang lại cho sự phát triển du lịch.Tìm hiểu về thực trạng khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch những năm gần đây, đồng thời đưa ra những đề xuất, những giải pháp để khai thác văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tỉnh một cách hiệu quả. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam học | vi_VN |
dc.title | Khai thác văn hóa ẩm thực của đồng bào Khmer trong du lịch ở tỉnh Sóc Trăng | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.41 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.188.166 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.