Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3156
Nhan đề: Đánh giá thực trạng an toàn vệ sinh môi trường lao động và sức khoẻ công nhân tại các cơ sở chế biến hạt điều ở Bình Phước
Tác giả: Hồ, Thị Mỹ Trang
Tôn, Thất Lãng
Từ khoá: An toàn vệ sinh lao động
Môi trường lao động
Sức khỏe lao động
Công nhân
Cơ sở chế biến hạt điều
Bình Phước
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên và Môi trường;Số 5 .- Tr.23-25
Tóm tắt: Nghiên cứu, đánh giá ảnh hưởng của hoạt động chế biến hạt điều đến môi trường, sức khỏe công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3156
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.04 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.147.49.19


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.