Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Title: | Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốc |
Authors: | Nguyễn, Văn Hóa Nguyễn, Lâm Ngọc Vi |
Keywords: | Thái độ Ý định lựa chọn Ẩm thực địa phương Du khách Phú Quốc |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133 |
Abstract: | Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759 |
ISSN: | 0866-7120 |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.41.173 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.