Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốc
Tác giả: Nguyễn, Văn Hóa
Nguyễn, Lâm Ngọc Vi
Từ khoá: Thái độ
Ý định lựa chọn
Ẩm thực địa phương
Du khách
Phú Quốc
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.33 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.221.171


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.