Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốc |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Hóa Nguyễn, Lâm Ngọc Vi |
Từ khoá: | Thái độ Ý định lựa chọn Ẩm thực địa phương Du khách Phú Quốc |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.221.171 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.