Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Hóa | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Lâm Ngọc Vi | - |
dc.date.accessioned | 2020-08-18T07:27:54Z | - |
dc.date.available | 2020-08-18T07:27:54Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133 | - |
dc.subject | Thái độ | vi_VN |
dc.subject | Ý định lựa chọn | vi_VN |
dc.subject | Ẩm thực địa phương | vi_VN |
dc.subject | Du khách | vi_VN |
dc.subject | Phú Quốc | vi_VN |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốc | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 4.33 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.212.203 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.