Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Hóa-
dc.contributor.authorNguyễn, Lâm Ngọc Vi-
dc.date.accessioned2020-08-18T07:27:54Z-
dc.date.available2020-08-18T07:27:54Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/31759-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại Phú Quốc. Thông qua 394 du khách (đã từng đến Phú Quốc hoặc có ý định đi du lịch tại Phú Quốc), nghiên cứu sử dụng phương pháp mô hình cấu trúc tuyến tính (SEM) đế kiểm định mối quan hệ giữa các khái niệm: Truyền miệng tích cực; Chất lượng dịch vụ; Chất lượng thức ăn ■ Giá cả; Thái độ; và Ý định lựa chọn. Kết quả cho thấy, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến thái độ của du khách và đến ý định lựa chọn của họ trong việc tiêu dùng ẩm thực địa phương.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.129-133-
dc.subjectThái độvi_VN
dc.subjectÝ định lựa chọnvi_VN
dc.subjectẨm thực địa phươngvi_VN
dc.subjectDu kháchvi_VN
dc.subjectPhú Quốcvi_VN
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn ẩm thực địa phương của khách du lịch tại huyện Phú Quốcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.212.203


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.