Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3209
Nhan đề: Mong ước ẩm thực Việt Nam sánh vai cùng những nền ẩm thực lớn trên thế giới
Tác giả: Lan Phương
Từ khoá: Ẩm thực
Việt Nam
Thế giới
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.109-110
Tóm tắt: Nguyễn Thanh Vân không còn là cái tên xa lạ trong giới ẩm thực đất Hà Thành, không chỉ bởi bà là bếp phó của khách sạn Sofitel Metropole nổi tiếng, chuyên phục vụ các nguyên thủ nước ngoài mà còn là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được Viên Hàn Lâm ẩm thực Pháp công nhận là thành viên. Nhân dịp đầu xuân. PV báo Tạp chí Du lịch đã có cuộc trò chuyện với bà về ẩm thực Việt Nam.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3209
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.36 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.184.236


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.