Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3209
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLan Phương-
dc.date.accessioned2018-08-06T08:42:58Z-
dc.date.available2018-08-06T08:42:58Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3209-
dc.description.abstractNguyễn Thanh Vân không còn là cái tên xa lạ trong giới ẩm thực đất Hà Thành, không chỉ bởi bà là bếp phó của khách sạn Sofitel Metropole nổi tiếng, chuyên phục vụ các nguyên thủ nước ngoài mà còn là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được Viên Hàn Lâm ẩm thực Pháp công nhận là thành viên. Nhân dịp đầu xuân. PV báo Tạp chí Du lịch đã có cuộc trò chuyện với bà về ẩm thực Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.109-110-
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectViệt Namvi_VN
dc.subjectThế giớivi_VN
dc.titleMong ước ẩm thực Việt Nam sánh vai cùng những nền ẩm thực lớn trên thế giớivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.36 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.31.48


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.