Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210
Nhan đề: | Sẵn sàng đón một cái tết "Không ngày nghỉ" |
Tác giả: | Phương Thảo (thực hiện) |
Từ khoá: | Ẩm thực Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 2 .- Tr.111 |
Tóm tắt: | Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, luôn dành nhiều thời gian để dẫn dắt thế hệ trẻ, Nguyễn Công Chung là người Việt Nam đầu tiên trở thành Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao quốc tế. Đặc biệt, anh vừa vinh dự nhận giải Đầu bếp xuất sắc nhất châu Á 2017 tại giải thưởng Hotelier Awards, giải thưởng quốc tế uy tín vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc vượt trội trong ngành Khách sạn châu Á. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/3210 |
ISSN: | 0866-7373 |
Bộ sưu tập: | Du lịch Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 840.89 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.36.215 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.