Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32204
Nhan đề: Ẩm thực đường phố trong phát triển du lịch phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam
Tác giả: Lê, Thị Thu Hiền
Lê, Thị Diệu Mi
Từ khoá: Ẩm thực đường phố
Du lịch
Khu phố cổ Hội An
Phát triển
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng;Số 34(03) .- Tr.33-40
Tóm tắt: Dịch vụ ẩm thực Hội An đang ngày càng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, trở thành một trong những nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của du lịch Hội An. Nét độc đáo của ẩm thực đường phố ở khu phố cổ Hội An những năm gần đây đã trở thành một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên sức hút đối với du khách đó đây. Tuy nhiên quá trình khai thác, đầu tư và phát triển vẫn còn tồn tại rất nhiều bất cập. Bài viết sẽ giúp tìm hiểu rõ hơn về thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực đường phố ở khu phố cổ Hội An và trên cơ sở đó đưa ra giải pháp mang tính thực tiễn góp phần thúc đẩy sự chuyển mình của ẩm thực đường phố cũng như thúc đẩy du lịch khu phố cổ Hội An nói riêng và du lịch Hội An nói chung tiến gần hơn tới việc chinh phục du khách mang tầm quốc tế.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32204
ISSN: 1859-4603
Bộ sưu tập: Khoa học Trường ĐH Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.83 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.198.3


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.