Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698
Nhan đề: | Giổi ăn hạt – Cây gia vị và làm thuốc |
Tác giả: | Trần, Công Khánh |
Từ khoá: | Giổi Cây gia vị Cây làm thuốc |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.10-11 |
Tóm tắt: | Giổi là loài cây đặc hữu của Việt Nam, thường gặp ở vùng núi khắp nước ta. Hạt Giổi có mùi thơm, vị cay, tính ấm; làm thuốc chữa ho; ngâm rượu để uống và xoa bóp trị phong thấp, nhức mỏi gân xương, trị đau bụng, ăn không tiêu. Ngoài tác dụng làm thuốc, hạt Giổi còn được dùng làm gia vị chấm các loại thịt luộc, nước phở và là gia vị tuyệt vời cho món tiết canh. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.67 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.195.78 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.