Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698
Nhan đề: Giổi ăn hạt – Cây gia vị và làm thuốc
Tác giả: Trần, Công Khánh
Từ khoá: Giổi
Cây gia vị
Cây làm thuốc
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.10-11
Tóm tắt: Giổi là loài cây đặc hữu của Việt Nam, thường gặp ở vùng núi khắp nước ta. Hạt Giổi có mùi thơm, vị cay, tính ấm; làm thuốc chữa ho; ngâm rượu để uống và xoa bóp trị phong thấp, nhức mỏi gân xương, trị đau bụng, ăn không tiêu. Ngoài tác dụng làm thuốc, hạt Giổi còn được dùng làm gia vị chấm các loại thịt luộc, nước phở và là gia vị tuyệt vời cho món tiết canh.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.67 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.195.78


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.