Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Công Khánh-
dc.date.accessioned2020-08-27T08:59:25Z-
dc.date.available2020-08-27T08:59:25Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32698-
dc.description.abstractGiổi là loài cây đặc hữu của Việt Nam, thường gặp ở vùng núi khắp nước ta. Hạt Giổi có mùi thơm, vị cay, tính ấm; làm thuốc chữa ho; ngâm rượu để uống và xoa bóp trị phong thấp, nhức mỏi gân xương, trị đau bụng, ăn không tiêu. Ngoài tác dụng làm thuốc, hạt Giổi còn được dùng làm gia vị chấm các loại thịt luộc, nước phở và là gia vị tuyệt vời cho món tiết canh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.10-11-
dc.subjectGiổivi_VN
dc.subjectCây gia vịvi_VN
dc.subjectCây làm thuốcvi_VN
dc.titleGiổi ăn hạt – Cây gia vị và làm thuốcvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.67 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.37.240


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.