Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32701
Nhan đề: Cây Bàm bàm
Tác giả: Nguyễn, Thọ Biên
Từ khoá: Cây Bàm bàm
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.13
Tóm tắt: Công dụng tính chất của Cây Bàm bàm theo y học cổ truyền, dây vị hơi đắng và chát, tính bình, có tác dụng trừ thấp, hoạt huyết dùng chữa thấp khớp, đau chân tay. Theo y học hiện đại Bàm bàm có tác dụng: (1) Hạt trị giảm đau, chống viêm, chống thoái hóa xương khớp, chống ung thư, chống đái tháo đường, chống phù nề do dị ứng gây ra. (2) Vỏ cây có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, làm hạ đường huyết. (3) Toàn bộ cây có độc, nhất là hạt.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32701
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
989.07 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.85.215


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.