Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32701
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thọ Biên-
dc.date.accessioned2020-08-27T09:03:54Z-
dc.date.available2020-08-27T09:03:54Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32701-
dc.description.abstractCông dụng tính chất của Cây Bàm bàm theo y học cổ truyền, dây vị hơi đắng và chát, tính bình, có tác dụng trừ thấp, hoạt huyết dùng chữa thấp khớp, đau chân tay. Theo y học hiện đại Bàm bàm có tác dụng: (1) Hạt trị giảm đau, chống viêm, chống thoái hóa xương khớp, chống ung thư, chống đái tháo đường, chống phù nề do dị ứng gây ra. (2) Vỏ cây có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, làm hạ đường huyết. (3) Toàn bộ cây có độc, nhất là hạt.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.13-
dc.subjectCây Bàm bàmvi_VN
dc.titleCây Bàm bàmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
989.07 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.30.14


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.