Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
Title: Chất xơ thực phẩm & sức khỏe
Authors: Huỳnh, Trà Kiệu
Keywords: Chất xơ
Thực phẩm
Sức khỏe
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.14-15
Abstract: Chất xơ (hay sợi) là những thành phần cấu tạo chủ yếu trong tế bào thực vật và một ít ở động vật. Các tài liệu về dinh dưỡng ngày nay thường khuyên nên tăng cường ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ để có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất xơ cũng có nhiều loại, và tùy cơ địa của mỗi người, việc tiêu thụ chất xơ không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.63 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.216.248


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.