Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
Nhan đề: Chất xơ thực phẩm & sức khỏe
Tác giả: Huỳnh, Trà Kiệu
Từ khoá: Chất xơ
Thực phẩm
Sức khỏe
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.14-15
Tóm tắt: Chất xơ (hay sợi) là những thành phần cấu tạo chủ yếu trong tế bào thực vật và một ít ở động vật. Các tài liệu về dinh dưỡng ngày nay thường khuyên nên tăng cường ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ để có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất xơ cũng có nhiều loại, và tùy cơ địa của mỗi người, việc tiêu thụ chất xơ không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.63 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.200.220


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.