Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703
Nhan đề: | Chất xơ thực phẩm & sức khỏe |
Tác giả: | Huỳnh, Trà Kiệu |
Từ khoá: | Chất xơ Thực phẩm Sức khỏe |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.14-15 |
Tóm tắt: | Chất xơ (hay sợi) là những thành phần cấu tạo chủ yếu trong tế bào thực vật và một ít ở động vật. Các tài liệu về dinh dưỡng ngày nay thường khuyên nên tăng cường ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ để có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, chất xơ cũng có nhiều loại, và tùy cơ địa của mỗi người, việc tiêu thụ chất xơ không hợp lý cũng có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32703 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.63 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.214.16 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.