Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32707
Nhan đề: Rau chân vịt cây rau – vị thuốc
Tác giả: Huỳnh, Liên Đoàn
Từ khoá: Rau chân vịt
Cải bó xôi
Cây rau
Vị thuốc
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 606 .- Tr.17
Tóm tắt: Bài viết mô tả hình thái, đặc tính của cây rau chân vịt theo y học cổ truyền tính ngọt, mát, không độc có tính năng bổ ngũ tạng, thanh niệt v.v… Những công dụng tuyệt vời của rau chân vịt: tốt cho xương, cho thị lực, cho phát triển chiều cao, cho thai phụ trong ba tháng đầu, chống ung thư và chống viêm, điều trị bệnh thiếu máu. Ngoài ra, rau chân vịt còn có nhiều tác dụng khác như giảm hen suyễn, quáng gà, đục thủy tinh thể, viêm gan, đau đầu, đau mắt, viêm khớp v.v…
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32707
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
860.87 kBAdobe PDF
Your IP: 3.143.24.110


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.