Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32769
Nhan đề: | Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Tân Quê, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Mơ |
Từ khoá: | Hài lòng Dịch vụ ăn uống Nhà hàng Tân Quê Thị xã Mỹ Hào Tỉnh Hưng Yên |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 21 .- Tr.164-166 |
Tóm tắt: | Bài viết phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng cửa khách hàng đối với dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Tân Quê, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra 5 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: (i) An toàn thực phẩm; (ii) Nhân viên phục vụ; (iii) Không gian nhà hàng; (iv) Menu; (v) Quy trình phục vụ. Trong đó, An toàn thực phẩm mang lại sự hài lòng lớn nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại đây. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/32769 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.35.234 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.