Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33210
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Thu Hiền-
dc.contributor.authorPhạm, Lê Bích Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Tường Vân-
dc.contributor.authorLê, Thị Minh Thành-
dc.contributor.authorĐào, Thị Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Hải Hà-
dc.contributor.authorHà, Hồng Hạnh-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Thu Huệ-
dc.contributor.authorNguyễn, Nhật Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Hoa-
dc.contributor.authorĐinh, Thúy Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Đồng-
dc.date.accessioned2020-09-03T07:09:41Z-
dc.date.available2020-09-03T07:09:41Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33210-
dc.description.abstractĐậu tương (Glycine max) là một trong những nhóm cây lương thực có giá trị kinh tế cao, cung cấp nguyên liệu cho chế biến thực phẩm và sản xuất thức ăn chăn nuôi của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng suất của đậu tương, trong đó sâu bệnh là tác nhân gây hại cao nhất. Vì vậy, việc áp dụng công nghệ sinh học để chuyển các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn Bacillus thuringiensis có thể góp phần tăng năng suất đậu tương và giảm đáng kể việc sử dụng các thuốc trừ sâu hóa học.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ Sinh học;Số 01(18) .- Tr.1-21-
dc.subjectBacillus thuringiensisvi_VN
dc.subjectCây trồng biến đổi genvi_VN
dc.subjectĐậu tươngvi_VN
dc.subjectĐộc tố diệt côn trùngvi_VN
dc.subjectGen kháng sâuvi_VN
dc.titleNghiên cứu và phát triển các giống đậu tương biến đổi gen sử dụng các gen kháng sâu có nguồn gốc từ vi khuẩn Bacillus thuringiensisvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
7.32 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.72.55


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.