Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33247
Nhan đề: Nâng cao chất lượng dạy thực hành kế toán tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Tác giả: Nguyễn, Thị Minh Huệ
Từ khoá: Nâng cao chất lượng
Dạy học thực hành
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Kế toán
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 29 .- Tr.43-45
Tóm tắt: Chất lượng đào tạo kế toán của nước ta còn thấp, thường chỉ quan tâm tới lý thuyết, còn kỹ năng thực hành chưa được quan tâm thỏa đáng. Để khắc phục tình trạng này, các cơ sở đào tạo nói chung, khoa Tài chính Kế toán Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh nói riêng, phải chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33247
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.62 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.219.213


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.