Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33372
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của vận tốc, lực và thời gian đến độ nhẵn bóng bề mặt khi đánh bóng nồi nhôm bằng bánh nỉ
Tác giả: Trương, Đình Luân
Nguyễn, Trọng Doanh
Bùi, Quý Lực
Từ khoá: Đánh bóng
Bề mặt
Nhôm
Nỉ
Thông số
Độ nhẵn
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 7 .- Tr.70-75
Tóm tắt: Đánh bóng bề mặt thường là một nguyên công sau cùng trước khi sản phẩm vào sử dụng, việc đánh bóng không những làm tăng chất lượng bề mặt sản phẩm mà còn tăng hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Mặt khác, việc đánh bóng bề mặt lại có tác dụng hữu ích cho một nguyên công tiếp theo (ví dụ như phủ, mạ điện). Trong bài báo này, tác giả trình bày ảnh hưởng của một số thông số công nghệ chủ yếu (vận tốc n, lực F và thời gian t) đến độ nhẵn bóng bề mặt trong quá trình đánh bóng nồi nhôm bằng bánh đánh bóng vật liệu nỉ.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33372
ISSN: 0866-7056
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.56 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.161.199


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.