Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33482
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồ Hải | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Viết Bằng | - |
dc.date.accessioned | 2020-09-08T02:16:51Z | - |
dc.date.available | 2020-09-08T02:16:51Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-0012 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/33482 | - |
dc.description.abstract | Bài viết này xác định và đo lường các yếu tố tác động đến việc duy trì nhân viên có trình độ sau đại học đang làm việc trong khu vực công trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết sự nghiên cứu định tính kết hợp định lượng. Nghiên cứu định tính được thực hiện thông qua phỏng vấn 15 chuyên gia và thảo luận nhóm cùng 10 đối tượng khảo sát. Nghiên cứu định lượng được thực hiện thông qua phỏng vấn 278 đáp viên. Kết quả nghiên cứu cho thấy: các yếu tố đào tạo, phát triển nghề nghiệp, lương và phúc lợi, và môi trường làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của nhân viên, và việc duy trì nhân viên chịu sự tác động của cả năm yếu tố này. Bài viết đã đưa ra một số hàm ý quản trị nhằm duy trì nguồn lao động có trình độ sau đại học trong khu vực công trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế & Phát triển;Số 275 .- Tr.93-103 | - |
dc.subject | Duy trì nhân viên | vi_VN |
dc.subject | Sự hài lòng của nhân viên | vi_VN |
dc.subject | Khu vực công | vi_VN |
dc.subject | Thành phố Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.title | Duy trì nhân viên có trình độ sau đại học làm việc trong khu vực công: nghiên cứu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.159.237 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.